UAV RTK Phantom 4

Máy bay Flycam Phantom 4 RTK

Flycam Phantom 4 là dòng máy bay khảo sát trắc địa không người lái (UAV RTK) được sản xuất bởi DJI- Cung cấp cho các kỹ sư trắc địa những dữ liệu đo đạc chính xác đến từng centimet đồng thời ít cần sự hộ trợ của các trạm đo mặt đất.
RTK E-Survey E100

Máy GPS 2 Tần Số RTK E-Survey E100

E-Survey E100 là máy GNSS RTK 2 Tần Số có khả năng theo dõi tín hiệu đa vệ tinh, dung lượng pin lớn, tích hợp mô đun mạng 4G và sử dụng hệ điều hành Android. Máy RTK E-Survey E100 dùng để khảo sát, khống chế tọa độ đưa đến độ chính xác cực kỳ cao, khả năng chống bụi/nước IP67 giúp máy hoạt động tốt trên môi trường khắc nghiệt.
Cách mạng công nghệ P2P

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO S910

Máy đo khoảng cách Leica DISTO S910 là Model đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ P2P (Point to Point) tiên tiến nhất. Việc đo khoảng cách giữa 2 điểm bất kỳ từ một vị trí sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với công nghệ đo trước kia.
HAGLOF Vertex Laser Geo

Thiết bị đo khoảng cách, chiều cao cây HAGLOF Vertex Laser Geo

Thiết bị đo chiều cao cây Haglof Vertex Laser Geo để đo chiều cao cây nhanh và chính xác. Hệ thống thiết bị cũng sẽ cho thông tin đo nhanh về khoảng cách, khoảng cách ngang, gốc và độ nghiêng. Công nghệ đo siêu âm được sử dụng trong Vertex có thể hoạt động trong các khu vực có địa hình dày đặc và phủ dày, nơi mà các phương pháp truyền thống như thước đo, thiết bị laser và máy đo chiều cao bằng cơ khó sử dụng.
Leica DISTO X4

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO X4

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO X4 là Model mới nhất (cùng với Leica DISTO X3) của hãng Leica Geosystems - Thụy Sĩ tại thị trường thế giới cũng như ở Việt Nam. Disto X4 được thiết kế với mẫu mã mới hoàn toàn so với các Model tiền nhiệm, Leica đang hướng tới sự đơn giản, chắc chắc, tinh tế cùng với các chức năng ngày càng tiên tiến hơn. Đặc biệt độ bền bỉ cực cao như Model tiền nhiệm X410.
Garmin Oregon® 750

Máy định vị GPS cầm tay Garmin Oregon® 750

Máy định vị GPS cầm tay Garmin Oregon® 750 là dòng máy mới nhất của Oregon, được hỗ trợ đầy đủ các chức năng như GPS/GLONASS kèm Camera 8 Megapixel và tính năng BirdsEye định vị toàn cầu.
P8II

Sổ Tay điện tử P8II

Sổ Tay Điện Tử E-Survey P8II được thiết kế dành cho dân đo đạc, được cấp mã bảo vệ IP67 chuyên làm việc tại những môi trường khó khăn, khắc nghiệt. Sổ tay điện tử P8II bộ sản phẩm của máy RTK GNSS receiver E-Survey, với cấu hình mạnh mẽ và tiện tích sử dụng của mình, sổ tay P8II là một điểm nhấn của hãng E-Survey.
ATN BINOX 4K 4-16X

Ống nhòm nhìn ngày và đêm ATN BinoX 4k 4- 16X

ATN BINOX 4K 4-16X là dòng Ống nhòm 2 mắt đo khoảng cách tích hợp hồng ngoại. Với công nghệ 4k Ultra HD, kết hợp với Bộ xử lý lõi kép tiên tiến mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh vượt trội với tông màu phong phú và sống động hơn. ATN BINOX 4K là ống nhòm kỹ thuật số duy nhất có tốc độ khung hình lên tới 120FPS và chất lượng hình ảnh lên tới 4K.